Tháng Mười Hai 11, 2023

Có thực phẩm nào cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng như trứng gà không? Siêu thực phẩm nguyên bản của thiên nhiên được đóng gói với 13 loại vitamin và chất dinh dưỡng khác nhau trong mỗi khẩu phần. Và chỉ với 310 kilojoules (hoặc 74 calo) , trong mỗi quả trứng, chúng là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn.

Trứng chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ em và là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất mà phụ nữ có thể tiêu thụ trong thai kỳ .

Chúng là nguồn protein hoàn hảo vì chúng chứa tất cả chín axit amin thiết yếu cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cơ thể bạn. Thêm vào đó, chúng là một nguồn tự nhiên của các chất dinh dưỡng quan trọng , bao gồm axit béo omega-3, vitamin A, D, E và B12, chất chống oxy hóa và choline .

Và để tóm lại, chúng rất ngon!

Mọi điều bạn muốn biết về trứng gà và dinh dưỡng
Mặc dù chúng ta đã ăn trứng gà từ lâu trước khi lịch sử ghi lại, nhưng giờ đây chúng ta vẫn chỉ biết được chúng cần thiết như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta – và khoa học đang bắt đầu khám phá ra sự thật đằng sau những niềm tin và quan niệm sai lầm lâu nay về trứng.

Khám phá các ô bên dưới và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về lợi ích dinh dưỡng của trứng với tạp chí Trứng Gà ngay hôm nay.

X